Giới thiệu

​​Chào mừng bạn đến với trang Orchivi.net của chúng tôi!

Giới thiệu tổng quan về Orchivi Việt Nam

Orchivi.net là một trang chuyên về lĩnh vực hoa lan trực thuộc Công ty TNHH Hoa Lan Đất Việt Orchivi, được thành lập vào tháng 1 năm 2017. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho độc giả các nhìn toàn diện và đáng tin cậy nhất về các loài hoa lan, phương pháp trồng và chăm sóc các loại giống hoa lan; cung cấp thông tin hữu ích liên quan. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển các loại hoa lan tại địa phương, chúng tôi phát triển blog này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho quý độc giả yêu thích lan trong cả nước.

Ngoài ra, chúng tôi có cửa hàng bán các loài hoa lan quý, giống hoa và các vật dụng trồng hoa lan cần thiết cho bạn. Nếu quý vị muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với cửa hàng hoa lan của chúng tôi tại địa chỉ:

Cửa hàng Hoa Lan Orchivi

Xóm 11, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương (cách ngã tư 100m)

Nếu quý vị có mong muốn liên hệ khác xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

Hoặc liên hệ qua các kênh mạng xã hội với chúng tôi. Trận trọng cảm ơn quý vị!

1. Orchivi.net thuộc quyền sở hữu của công ty nào?

Website của chúng tôi được thành lập Công ty TNHH Hoa Lan Đất Việt (Orchivi Việt Nam) – một trong những công ty được sáng lập bởi một nhóm tập thể hội những người nghiện chơi lan, có thâm niên hoạt động trong ngành kinh doanh lan cảnh từ năm 1987.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan đến Quyền riêng tư của website để tìm hiểu thêm về các cam kết thu thập thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Orchivi.net thông qua chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi.

2. Đội ngũ biên tập viên của Orchivi.net

Orchivi.net có đội ngũ ban cố vấn, các biên tập viên, cây bút là các chuyên gia đầu ngành hoặc đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực hoa lan, lan cảnh, lan đột biến. Đặc biệt, nhiều chuyên gia của chúng tôi đã công bố thành công các bài báo, bài nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực lan đột biến.

3. Orchivi.net có nguồn thu chính thức nào không?

Orchivi.net thu về lợi nhuận từ quảng cáo cũng như nguồn tài trợ của các công ty đối tác. Hiện nay chúng tôi đều công khai tất cả các đối tác tham gia tài trợ trực tiếp trên website của mình.

4. Nội dung đăng tải trên Orchivi.net có đáng tin không?

Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website của chúng tôi đều được viết bởi các cây bút dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực và trải qua quá trình kiểm duyệt sát sao của ban cố vấn và biên tập viên.

Nếu bài viết là các nội dung có chuyên môn sâu liên quan đến lan khoa thì Orchivi.net sẽ xin thêm ý kiến cố vấn của các chuyên gia lan cảnh quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp cho độc giả các nội dung tư vấn về các loại hoa lan quý hiếm, trên tinh thần khách quan, khoa học và chính xác nhất.

5. Lý do Orchivi.net xuất hiện quảng cáo của các nhà tài trợ

Bất cứ trang web nào muốn hoạt động được đều cần một nguồn cung kinh phí nhất định và Orchivi.net cũng vậy.

Nếu website không chạy quảng cáo thì bắt buộc phải chuyển hướng sang lĩnh vực SEO sản phẩm và từ đó các nội dung đăng tải trên web bắt buộc phải xoay quanh sản phẩm đó. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi tính khách quan mà Orchivi.net đang hướng tới.

Ngược lại nếu Orchivi.net không chạy quảng cáo thì phải nhận tài trợ độc quyền từ một bên thứ ba nào đó. Bên thứ ba này sẽ có quyền chi phối hoàn toàn nội dung do chúng tôi đăng tải và có thể làm mất đi tính khách quan ban đầu. Đó chính là lý do khiến Orchivi.net quyết định chạy quảng cáo.

6. Có phải Orchivi.net luôn PR cho các đơn vị web đang chạy quảng cáo?

Hiện nay Orchivi.net đang hợp tác và chạy quảng cáo cho nhiều loại sản phẩm, dịch vụ và đối tác khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ vững lập trường của mình trong góc độ kinh doanh là phải giữ được tính khách quan và sự công bằng giữa các nhãn hàng. Thậm chí chính nhờ sự đa dạng của các đối tác nhờ chạy quảng cáo mà chúng tôi giữ được góc nhìn toàn diện của mình về các sản phẩm hoa lan quý hiếm, lan rừng, hoa lan dân tộc.

7. Làm thế nào để nhận biết các bài viết có chạy quảng cáo?

Hiện Orchivi.net có chạy các biểu ngữ quảng cáo, bài viết có nội dung quảng cáo, các phần nội dung của nhà tài trợ và các đường link đến trang web của đối tác.

Phần quảng cáo và các bài viết có nội dung marketing đều được Orchivi.net gắn nhãn “Quảng cáo”. Các mục do nhà tài trợ kiểm duyệt nội dung sẽ ghi rõ là “Phần được tài trợ”. Các đường link liên kết đến website của đối tác hoặc các tài liệu bên ngoài website sẽ được đánh dấu là liên kết ngoài.

8. Các thông tin do Orchivi.net đăng tải có thường xuyên được cập nhật không?

Các chuyên gia, biên tập viên và cộng tác viên của chúng tôi luôn luôn theo sát các tin tức, sự kiện mới nhất trong lĩnh vực hoa lan. Ngoài ra, đội ngũ viết bài của chúng tôi cũng được tham dự nhiều hội nghị chuyên môn định kỳ, được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia chơi lan đầu ngành và chuyên gia hoa lan quốc tế. Do vậy, các nội dung chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác và hữu ích.

Các bạn có thể theo dõi ngày cập nhật trang tại cuối mỗi bài viết để nắm được độ mới về thông tin mà Orchivi.net đăng tải nhé!

9. Địa chỉ liên lạc chính thức với Orchivi.net

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Orchivi Việt Nam, Số 164, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam hoặc Đc 2: Xóm 11, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương (cách ngã tư 100m)

Xem thêm giới thiệu doanh nghiệp, hoặc liên hệ Ban biên tập Orchivi Việt Nam tại đây.