Điều Khoản Dịch Vụ Của Orchivi

Tuân Thủ mục đích của Trang Web

Trang web (Orchivi.com) này ra đời với mục đích sưu tầm, chia sẻ các bài viết hay về hoa phong lan, hướng dẫn cách Trồng hoa lan với phong cách, từ ngữ, tên loại một cách chuẩn xác theo giới chơi lan, nội dung bài viết cố gắng là riêng biệt, có chọn lựa, chắt lọc, chuẩn kiến thức về hoa lan chứ không lệch lạc như đa số các bài viết trên mạng. Bố cục website được bố trí cực kỳ đơn giản cho mọi người dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết. Đương nhiên tôi sẽ còn thiếu sót, rất mong các bạn chơi lan gần xa ủng hộ, động viên và đóng góp ý kiến chân thành để có thêm nhiều bài viết về phong lan thật sự ý nghĩa, thực tế và bổ ích.

Bằng cách truy cập vào trang web này bạn cần tuân thủ các điều khoản dịch vụ sau đây:

Tuân thủ chính sách Về Quyền riêng tư

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chính sách của Orchivi Việt Nam là tôn trọng quyền riêng tư của bạn và tuân thủ bất kỳ luật và quy định hiện hành nào liên quan đến bất kỳ thông tin cá nhân nào mà chúng tôi có thể thu thập về bạn, bao gồm trên trang web của chúng tôi, https://orchivi.net, và các trang web khác mà chúng tôi sở hữu và vận hành.

Chính sách này có hiệu lực kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2023 và được cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 4 năm 2023.
Thông tin chúng tôi thu thập

Thông tin chúng tôi thu thập bao gồm cả thông tin bạn cố ý và chủ động cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng hoặc tham gia vào bất kỳ dịch vụ và chương trình khuyến mãi nào của chúng tôi và mọi thông tin được gửi tự động bằng thiết bị của bạn trong quá trình truy cập các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Dữ liệu nhật ký

Khi bạn truy cập trang web của chúng tôi, các máy chủ của chúng tôi có thể tự động ghi dữ liệu chuẩn do trình duyệt web của bạn cung cấp. Nó có thể bao gồm địa chỉ Giao thức Internet (IP) của thiết bị của bạn, loại và phiên bản trình duyệt của bạn, các trang bạn truy cập, thời gian và ngày bạn truy cập, thời gian dành cho mỗi trang, các chi tiết khác về lượt truy cập của bạn và các chi tiết kỹ thuật xảy ra trong kết hợp với bất kỳ lỗi nào bạn có thể gặp phải.

Xin lưu ý rằng mặc dù thông tin này có thể không tự nhận dạng cá nhân, nhưng có thể kết hợp nó với dữ liệu khác để nhận dạng cá nhân từng người.
Thu thập và Sử dụng Thông tin

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn thực hiện bất kỳ hành động nào sau đây trên trang web của chúng tôi:

Sử dụng thiết bị di động hoặc trình duyệt web để truy cập nội dung của chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc trên bất kỳ công nghệ nào tương tự
Khi bạn đề cập đến chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội

Chúng tôi có thể thu thập, lưu giữ, sử dụng và tiết lộ thông tin cho các mục đích sau và thông tin cá nhân sẽ không được xử lý thêm theo cách không tương thích với những mục đích này:

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể kết hợp thông tin chúng tôi thu thập được về bạn với thông tin chung hoặc dữ liệu nghiên cứu mà chúng tôi nhận được từ các nguồn đáng tin cậy khác.
Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Khi chúng tôi thu thập và xử lý thông tin cá nhân và trong khi chúng tôi lưu giữ thông tin này, chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin đó trong các biện pháp có thể chấp nhận được về mặt thương mại để ngăn ngừa mất mát và trộm cắp, cũng như truy cập trái phép, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi.

Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi, nhưng chúng tôi khuyên rằng không có phương pháp truyền tải hoặc lưu trữ điện tử nào là an toàn 100% và không ai có thể đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tuân thủ luật áp dụng đối với chúng tôi về bất kỳ vi phạm dữ liệu nào.

Bạn chịu trách nhiệm lựa chọn bất kỳ mật khẩu nào và sức mạnh bảo mật tổng thể của mật khẩu đó, đảm bảo an toàn cho thông tin của chính bạn trong giới hạn dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi giữ thông tin cá nhân của bạn trong
bao lâu

Chúng tôi chỉ giữ thông tin cá nhân của bạn chừng nào chúng tôi cần. Khoảng thời gian này có thể phụ thuộc vào việc chúng tôi đang sử dụng thông tin của bạn để làm gì, phù hợp với chính sách bảo mật này. Nếu thông tin cá nhân của bạn không còn được yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó bằng cách xóa tất cả các chi tiết nhận dạng bạn.

Tuy nhiên, nếu cần, chúng tôi có thể giữ lại thông tin cá nhân của bạn để tuân thủ nghĩa vụ pháp lý, kế toán hoặc báo cáo hoặc cho các mục đích lưu trữ vì lợi ích công cộng, mục đích nghiên cứu khoa học hoặc lịch sử hoặc mục đích thống kê.
Quyền riêng tư của trẻ em

Chúng tôi không nhắm bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của mình trực tiếp vào trẻ em dưới 13 tuổi và chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân về trẻ em dưới 13 tuổi.
Tiết lộ Thông tin Cá nhân cho Bên thứ ba

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân cho:

cha mẹ , công ty con hoặc chi nhánh của công ty chúng tôi
các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba với mục đích cho phép họ cung cấp dịch vụ của mình, ví dụ: nhà cung cấp dịch vụ CNTT, lưu trữ dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và máy chủ, nhà quảng cáo hoặc nền tảng phân tích
nhân viên, nhà thầu và / hoặc các tổ chức liên quan
đại lý hiện tại hoặc tiềm năng của chúng tôi hoặc các đối tác kinh doanh
tài trợ hoặc quảng bá cho bất kỳ cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng hoặc khuyến mại nào mà chúng tôi điều hành
tòa án, tòa án, cơ quan quản lý và cán bộ thực thi pháp luật, theo yêu cầu của pháp luật, liên quan đến bất kỳ thủ tục pháp lý thực tế hoặc tương lai nào, hoặc để thiết lập, thực hiện hoặc bảo vệ các quyền hợp pháp của chúng tôi
các bên thứ ba, bao gồm các đại lý hoặc nhà thầu phụ, những người hỗ trợ chúng tôi cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp thị trực tiếp cho bạn. Bên thứ ba thu thập và xử lý dữ liệu

Chuyển giao thông tin cá nhân quốc tế Thông tin

cá nhân mà chúng tôi thu thập được lưu trữ và / hoặc xử lý ở đâu chúng tôi hoặc các đối tác, chi nhánh và nhà cung cấp bên thứ ba của chúng tôi duy trì cơ sở vật chất. Xin lưu ý rằng các địa điểm mà chúng tôi lưu trữ, xử lý hoặc chuyển thông tin cá nhân của bạn có thể không có luật bảo vệ dữ liệu giống như quốc gia mà bạn cung cấp thông tin ban đầu. Nếu chúng tôi chuyển thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba ở các quốc gia khác: (i) chúng tôi sẽ thực hiện các chuyển giao đó theo yêu cầu

Nếu quý khác có thắc mắc nào về vấn đề bảo mật xin vui lòng liên hệ: hotro.hoanengrin@gmail.com (Mrs. Hoàn Engrin)