LAN CATTLEYA – CÁCH TRỒNG – PHÂN LOẠI. | Orchivi.com

Bài viết “LAN CATTLEYA – CÁCH TRỒNG – PHÂN LOẠI.” thuộc chủ đề Cách trồng hoa lan đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Orchivi Việt Nam tìm hiểu LAN CATTLEYA – CÁCH TRỒNG – PHÂN LOẠI. trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “cách trồng hoa lan”

Xem clíp hướng dẫn về cách trồng hoa lan

Video với chủ đề về “cách trồng hoa lan” đúng chuẩn nhất Việt Nam hiện nay

Video ID: UGD46FEIU24
Hãy theo dõi Orchid Farmer, để có những video về kinh nghiệm chơi lan bổ ích nhất!!

Hình ảnh về cách trồng hoa lan

cách trồng hoa lan - https://www.youtube.com/watch?v=UGD46FEIU24 Ảnh giới thiệu cho “cách trồng hoa lan” tại nhà sao cho đẹp

Các bước tiến hành cách trồng hoa lan đẹp

Theo chia sẻ của kênh Orchid Farmer, *Phân loại:
•1 lá: Loại này phần giả hành chỉ có đúng một lá và chỉ ra từ 1-2 bông hoa to khá đẹp trên một cành.

Nhóm 2 lá: Loại này mỗi giả hành có 2 lá và một chùm sẽ cho ra từ 5-7 bông hóa tuy nhiên hoa nhỏ hơn loại 1 lá.

Loại lan cattleya này có đa thân và cây mang nhiều giả hành để dự trữ chất dinh dưỡng và nước. Tuy nhiên loại lan này phần giả hành hơi thấp và mập hơn các loại lan khác. Rễ nhiều nhỏ và dài mọc căn hành bám vào giá thể. Thường phần trên giả hành sẽ có một đến 2 lá to chính giữa có một lưỡi mèo bao bọc lấy phát hoa. Hoa sẽ mọc vượt lên xuyên qua phần lưỡi mèo để trổ hoa. Thường một năm cây chỉ cho ra từ 3 giả hành.
#NguoiNongDanTrongLan

Hãy theo dõi #Orchid Farmer, Video ID: UGD46FEIU24
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
Hãy like và đăng ký kênh Orchid Farmer miễn phí để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nha. Thank for you watching the video!

Các câu hỏi về cách trồng hoa lan đúng cách

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Hướng dẫn trồng hoa lan sao cho đẹp hãy cho chúng mình biết nha, mỗi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài viết sau nha <3

Bài viết Cách trồng hoa lan “cực chất” này được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa lan Cực chuất hay, thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách trồng hoa lan Cực chuẩn ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về cách trồng hoa lan

Video “LAN CATTLEYA – CÁCH TRỒNG – PHÂN LOẠI.” đã có 45747 lượt view và 0 comment, được thích 234 lần, đánh giá 4.75/5 điểm.

Kênh Orchid Farmer có tới 36000 Subcribers cực khủng nhé. Kênh này đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 0:15 giây/phút, các bạn hãy lan tỏa clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khóa chính: LAN #CATTLEYA #- #CÁCH #TRỒNG #- #PHÂN #LOẠI..

Url kênh: https://www.youtube.com/channel/UCWmKiQtmKLZbulh6khSqjxw

Từ khóa phụ: *Phân #loại:
# #•1 #lá: #Loại #này #phần #giả #hành #chỉ #có #đúng #một #lá #và #chỉ #ra #từ #1-2 #bông #hoa #to #khá #đẹp #trên #một #cành.

Nhóm #2 #lá: #Loại #này #mỗi #giả #hành #có #2 #lá #và #một #chùm #sẽ #cho #ra #từ #5-7 #bông #hóa #tuy #nhiên #hoa #nhỏ #hơn #loại #1 #lá.

Loại #lan #cattleya #này #có #đa #thân #và #cây #mang #nhiều #giả #hành #để #dự #trữ #chất #dinh #dưỡng #và #nước. #Tuy #nhiên #loại #lan #này #phần #giả #hành #hơi #thấp #và #mập #hơn #các #loại #lan #khác. #Rễ #nhiều #nhỏ #và #dài #mọc #căn #hành #bám #vào #giá #thể. #Thường #phần #trên #giả #hành #sẽ #có #một #đến #2 #lá #to #chính #giữa #có #một #lưỡi #mèo #bao #bọc #lấy #phát #hoa. #Hoa #sẽ #mọc #vượt #lên #xuyên #qua #phần #lưỡi #mèo #để #trổ #hoa. #Thường #một #năm #cây #chỉ #cho #ra #từ #3 #giả #hành.
#NguoiNongDanTrongLan.

Xem thêm báo cáo về cách trồng hoa lan tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về cách trồng hoa lan từ web Wikipedia.◄

Ghi rõ nguồn: Hoa Lan Đất Việt.

Bản quyền bài viết thuộc Orchivi Việt Nam.

Xem các bài viết tương tự tại: https://orchivi.net/cach-trong-hoa-lan/

Các bài viết Hướng dẫn trồng lan hiệu quả

Các bài viết liên quan nổi bật nhất:

Viết một bình luận

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim